หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประกวดสติ๊กเกอร์ Line ในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

admin bc
2018-11-30 10:53:47

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  จัดให้นักศึกษาพัฒนาชิ้นงานและประกวดสติ๊กเกอร์ Line ในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน  ซึ่งพบว่านักศึกษาหลายคนพัฒนาชิ้นงานอย่างสร้างสรรค์และน่าสนใจ