หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาชั้นปี 4 นำเสนอผลงานการตัดต่อคลิปวิดีโอสั้นเพื่อการส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทย

2021-11-09 11:32:31

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 นักศึกษาชั้นปี 4 ได้มีการนำเสนอผลงานการตัดต่อคลิปวิดีโอสั้นเพื่อการส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทย ในวิชาโปรแกรมสำเร็จรูปทางธุรกิจ โดยมีผลงานที่น่าสนใจ เช่น คลิปวิดีโอสั้นประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยววัดภูเขาทอง  และคลิปวิดีโอสั้นชุดชวนชิมเมนูอาหารไทย